803L vs 813L thùng đồ nghề 3 ngăn xách tay bằng kim loại

803L vs 813L thùng đồ nghề 3 ngăn xách tay bằng kim loại

  • NH_813L
  • ELORA
2,020,000

Thùng đựng dụng cụ 3 ngăn. Vật liệu bằng kim loại, bề mặt sơn tĩnh điện màu xanh. Hàng chính hãng ELORA, sản xuất tại Đức. Bộ ruột bạn có thể chọn các bộ tiêu chuẩn từ WS-1 đến WS-9 đề tương thích.

 

Thùng đồ nghề 3 ngăn xách tay bằng kim loại. Dòng này có 2 loại cùng số hộc nhưng khác nhau về chiều dài hay nói chung là thể tích chứa dụng cụ đồ nghề. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn chứa gì bên trong, dài ngắn mà bạn chọn 430mm hay 530mm chiều dài. Các bộ ruột tiêu chuẩn bạn có thể chọn tùy theo nhu cầu WS-1 đến WS-9.

Các chiều còn lại tương đối bằng nhau. Chiều cao 150mm, chiều sâu 190mm. Kích thước thực tế có thể khác chút ít, vài mm không phải là việc gì đau lòng cả.

803L/813L thùng đồ nghề 3 ngăn xách tay ELORA

Thùng đồ nghề 3 ngăn được làm bằng thép dày, sơn tĩnh điện bên ngoài, chống bám bẩn và chịu va đập tiêu chuẩn. Tránh nhầm lẫn với khả năng chịu quăng ném. Bản lề nắp đậy được làm dọc theo chiều dài nắp thùng. Chia nhỏ đốt bản xoay để bạn mở nó ra dễ dàng. Ngăn dưới mở ra theo kiểu hình bình hành, trượt trên nhau khi bạn xé. Ưu điểm là nó vẫn rất nhẹ ngay cả khi bạn chứ công cụ bên trong.

Thùng đồ nghề 3 ngăn

Hộp trên mặt, gồm 2 ngăn giãn cách về 2 phía của thùng đồ nghề. Khi bạn trải rộng ra sẽ dễ lấy đồ hơn. Một hộc được chia ngăn kiểu 6-4 để bạn phân loại đồ nhỏ, không bị lẫn lộn hay xáo trộn khi di chuyển. Đáy thùng được để trống lỗ nhỏ ở 4 góc, mục đích để bạn cho nước hoặc dầu mỡ có lối thoát dễ hơn. Ngay cả với bụi hay rác nhỏ, mạt sắt dễ thoát ra khi bạn làm vệ sinh thùng.

https://youtu.be/qCxlzgh5tVM

Trên nắp có sẵn lỗ để bạn móc khóa kiểu pad lock vào trong trường hợp để thứ quý giá. Khóa này không được kèm theo khi giao hàng. Bạn thấy cần thì mua thêm. Quai xác tay bạn gập tới lui được, cơ cấu hình bình hành cũng giữ cho tay các luôn nằm đúng giữa thùng đồ nghề. Trọng tâm luôn hướng đúng khi bạn xách nó dễ dàng hơn so với khi bị lệch về một bên.